Trang chủ > Hi-tech > Sony Walkman E350 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Sony Walkman E350 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới


Hãng Sony vừa tiết lộ chiếc Walkman E350 mới của mình, là giải pháp nhanh chóng cho nhu cầu nghe nhạc của mọi người. Walkman E350 là 1 chiếc máy nghe nhạc cơ bản với 3 màu tùy chọn gồm đen, đỏ và xanh dương. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ 4/8GB với thời lượng dùng pin khi nghe nhạc lên đến 50 giờ (định dạng mp3 @ 128kbps), xem phim lên đến 10 giờ (định dạng wmv @ 384kbps).

Sony Walkman E350 sử dụng công nghệ Clear Audio của Sony, cho âm thanh rõ ràng, sâu và không bị biến dạng; Content Transfer Software cho phép truyền tải các tập tin âm nhạc và video trực tiếp từ PC hoặc thư viện iTunes (không bao gồm file DRM). Ngoài ra, sản phẩm còn có công nghệ Sony SenseMe, tự động phân loại các bài hát trong thư viện vào các kênh và playlist; sử dụng giao diện người dùng hoàn toàn mới với các tính năng “Album Scroll” và “Scene Scroll”, cho phép nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi, duyệt các file.

Sony Walkman E350 hỗ trợ định dạng MP3, WMA (DRM), AAC (non-DRM), PCM tuyến tính cũng như định dạng video WMV (DRM). Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới với mức giá dành cho model 4GB (NWZ-E353) là $70, model 8GB (NWZ-E354) là $80.

Theo VOZ

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: